Thu Phương mặc đầm 2,5 triệu đồng lấy cảm hứng trang phục Thích Minh Tuệ

29/05/2024 15:07

Đáp xuống sân bay Phú Quốc sáng 23/5, ca sĩ Thu Phương gây chú ý khi diện mẫu đầm lấy cảm hứng từ trang phục của ông Thích Minh Tuệ


Tới đảo ngọc trình diễn tại một sự kiện, Thu Phương xuất hiện nổi bật với đầm suông rộng sặc sỡ. Giọng ca 52 tuổi tô điểm phong cách bằng kính râm bản lớn, mũ phớt đen và sandals đế bệt đồng điệu, tạo hình ảnh trẻ trung.

Được hỏi về lý do chọn bộ cánh này, Thu Phương trả lời Ngôi Sao: "Những ngày qua, tôi rất quan tâm câu chuyện về sư Minh Tuệ, được truyền cảm hứng và suy nghĩ nhiều về nhân sinh quan, cuộc đời, đặc biệt là y phục của ông. Vô tình có người giới thiệu chiếc váy nên tôi đặt mua và mới nhận hàng hôm qua". Đây là thiết kế từ một shop thời trang oversized tại Hà Nội, được bán ở mức 2,5 triệu đồng.

Phía dưới bài đăng của Thu Phương, đông đảo khán giả bình luận tập trung vào phong cách nữ ca sĩ: "Nhìn bộ đầm là biết chị theo style của ai", "Úi chà, màu áo đang hot trên mạng xã hội luôn", "Chị mua váy ở đâu thế, để tụi em bắt trend với ạ"...

Thu Phương tạo dáng trong xiêm y lấy cảm hứng từ trang phục của ông Thích Minh Tuệ.Thu Phương tạo dáng trong xiêm y lấy cảm hứng từ trang phục của ông Thích Minh Tuệ.

Kiểu đồ ghép nhiều mảng màu đang trở thành xu hướng hot, được quan tâm gần đây bởi nó lấy cảm hứng từ trang phục của ông Thích Minh Tuệ. Một số shop khác cũng nhanh chóng bắt trend, rao bán thiết kế áo thun nam với cách phối màu tương tự. Giá mỗi sản phẩm dao động từ 80 nghìn tới 180 nghìn đồng, được nhiều khách hàng ủng hộ. Một tiểu thương tại TP HCM cho biết anh nhận được hơn 100 đơn hàng trong buổi sáng và chuẩn bị sản xuất thêm 200 chiếc áo.