Loạt lùm xùm khiến O Sen Ngọc Mai dần mất điểm trong mắt công chúng

29/05/2024 14:07

 Từng được “tung hô” sau “Ca sĩ mặt nạ”, tuy nhiên O Sen Ngọc Mai đã dần mất điểm trong mắt công chúng bởi những lùm xùm trong quá khứ.

O Sen Ngọc Mai tên thật là Lê Như Ngọc Mai, sinh năm 1987 tại Quảng Trị. Cô có bằng Thạc sĩ ngành Biểu diễn Thanh nhạc và thời gian hơn 10 năm giảng dạy tại Nhạc viện TP.HCM, từng đi lưu diễn ở nhiều nước như Phần Lan, Thụy Điển, Mỹ, Canada, Nhật Bản...

Tuy nhiên, tới năm 2022, giọng hát của Ngọc Mai mới được công chúng biết tới rộng rãi sau khi cô xuất hiện dưới lớp mặt nạ O Sen trong chương trình truyền hình thực tế Ca sĩ mặt nạ 2022. Kỹ thuật thanh nhạc tốt, cách làm mới linh hoạt các bản "hit" giúp nữ ca sĩ giành ngôi vị quán quân, mang về số lượng người hâm mộ đông đảo. Tuy nhiên, sau đó, Ngọc Mai dần làm mất thiện cảm của khán giả bởi loạt lùm xùm.

O Sen Ngọc Mai tại chương trình

O Sen Ngọc Mai tại chương trình "Ca sĩ mặt nạ".

Việc Ngọc Mai thường xuyên mang câu chuyện vượt qua khó khăn để “bước ra ánh sáng” và đạt thành công khiến khán giả bội thực. Nữ ca sĩ cũng tạo “bão” truyền thông khi kể lại câu chuyện thuở mới theo đuổi nghệ thuật đã bị một người uy tín trong nghề khinh thường, gọi cô là “con gián”. Cô còn bị chỉ trích vì “rao giảng đạo lý” nhưng thể hiện thái độ hằn học, thiếu sự khiêm nhường.


Ngọc Mai bị chồng cũ tố không chung thủy, ngoại tình với “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp khi chưa chia tay.

Trên trang cá nhân, Quốc Nghiệp chính thức lên tiếng. Anh cho biết, dịp này O Sen Ngọc Mai góp mặt biểu diễn tại chương trình từ thiện gây quỹ cho Trường Khuyết tật và mồ côi Hướng Dương, trong chuỗi chương trình Góp lá mùa xuân tại Mỹ. Vì thế, Quốc Nghiệp cũng sang đây để du lịch cùng gia đình.

"Nhằm tiết kiệm ngân quỹ cho các em nhỏ Hướng Dương, cả đoàn luôn được các tình nguyện viên chuyên chở và cho ở nhờ. Sau hơn 2 tuần xa cách, cả gia đình vui mừng gặp lại trong ngôi nhà của một cô chú tình nguyện viên để chờ vô ngôi nhà ở chính. Chồng vợ, cha con hạnh phúc vui đùa nên không để ý xung quanh, không kiểm soát chi tiết gì lọt vào camera. Qua việc này Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ không để những việc tương tự xảy ra", Quốc Nghiệp viết trên trang cá nhân. Nguồn PL và ĐS